Đi du học Anh cần mang gì? Nhận kí gửi hành lý đi Anh giá ưu đãi !!!

Bạn đang lo lắng vì hành lý quá nhiều ?

Bạn chuẩn bị đi du học ở Anh ?

Bạn đang tìm đơn vị kí gửi hành lý uy tính, chuyên nghiệp, giá rẻ ?

Đi du học Anh cần mang gì?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ANH - EUROLINK

Giấy tờ và các tài liệu cần thiết

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để được nhập cảnh vào Anh quốc, các loại giấy tờ để nhập học và sinh sống tại quốc gia này trong suốt khóa học. Những giấy tờ bao gồm:

  • Thư mời nhập học CAS (Confirm of Acceptance for Studies), thư mời vô điều kiện (Unconditional offer letter), chứng chỉ ATAS và biên lai thu tiền học phí từ trường.
  • Hộ chiếu, visa, thư cấp visa và bản in vé máy may.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính.
  • Giấy khám sức khỏe gồm chứng nhận kiểm tra lao phổi, tiêm vacxin viêm màng não C, quay bị, sởi và rubella.
  • Chứng chỉ ngoại ngữ, bằng cấp học tập.
  • Thông tin cá nhân và thông tin người bảo hộ tại Anh cũng như Việt Nam.
  • Giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, giấy khai sinh, bằng lái xe.
  • Ảnh thẻ 3×4 và 4×6 (mỗi loại từ 4 ảnh trở lên).

Đi du học, nhớ nhà còn là tổng hòa của nhiều nỗi nhớ, nhớ người thân gia đình, nhớ chăn ấm đệm êm trên giường nhà, và cả nỗi nhớ các món ăn ở nước nhà nữa. Đồ ăn chắc hẳn là một phần không thể thiếu trong hành lí của các du học sinh. Những tuần đầu sang Anh du học chắc hẳn bạn sẽ chưa quen với đồ ăn ở nơi đây thì những món ăn mà bạn mang sang từ Việt Nam sẽ là “những chiếc phao cứu cánh” cho bạn trong những ngày này. Bạn nên mang theo những đồ ăn khô như phở gói, mỳ tôm, bánh kẹo

Sách vở và các đồ cá nhân

Máy tính xách tay là vật bất ly thân đối với sinh viên, đặc biệt với du học sinh bởi cách học phương Tây chuộng ghi chép và lưu trữ trên máy tính. Các tài liệu nghiên cứu, bài tập nhóm, thuyết trình đều cần tới máy tính.

Các loại thuốc như thuốc kháng sinh, thuốc đau bụng, thuốc dị ứng, thuốc đau đầu, men tiêu hóa… nên được chuẩn bị kỹ lưỡng đi kèm với kê đơn của bác sĩ.

Tùy thuộc thời điểm bạn đến nước Anh là mùa đông hay mùa hè mà có sự chuẩn bị quần áo phù hợp nhất. Nếu đến vào mùa đông thì những đồ dùng nhất định phải có trong hành lý của bạn là găng tay, áo ấm, khăn quàng cổ, giày (nên có khả năng chống nước). Tất nhiên, bạn cũng có thể mua thêm những đồ dùng cần thiết ở Anh. Mùa hè ở nơi đây khá mát mẻ, vì vậy bạn có thể mang theo một số áo sơ mi dài tay, áo khoác mỏng, một chiếc khăn mỏng để giữ ấm vào ban đêm.

Nhận kí gửi hành lý đi Anh giá ưu đãi !!!

Chuẩn bị hành lý du học Anh cần mang theo rất nhiều nhưng để vừa đủ trọng lượng theo quy định của hãng bay nhưng phải đảm bảo có đầy đủ đồ dùng cần thiết thời gian đầu mới sang là điều khiến nhiều bạn trẻ phải băn khoăn. Nếu chuẩn bị hành lý du học Anh chưa chu đáo có thể sẽ khiến bạn gặp đôi chút khó khăn trong quá trình thích nghi với môi trường sống hoàn toàn mới. Ngược lại, nếu sắp xếp đồ đạc quá nhiều thì khả năng cao bạn phải đóng một khoản tiền khá lớn cho lượng hành lý vượt mức quy định.

Hiểu được khó khăn và lo lắng của các bạn đối với việc đóng gói hành lý. SFexpress triển khai dịch vụ kí gửi hành lý đi Anh. Giả quyết các khó khăn và giúp các bạn có thể tự tin đóng hành lý đi du học mà không lo lăng thiếu thốn và bị phạt hành lý ở sân bay.

MANG GÌ KHI ĐI DU HỌC ANH? - TỪ KINH NGHIỆM CỦA NGƯỜI ĐI TRƯỚC - VietInt

Vì sao chọn kí gửi hàng xách tay đi Anh của Sfexpress?

– Thời gian vận chuyển đúng ngày

– Nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu, giao hàng tận nơi.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn miễn phí.

– Tư vấn dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

– Theo dõi chặt chẽ lịch trình của hàng hóa để xử lý kịp thời và nhanh chóng.

– Bảo hiểm hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

Quy trình kí gửi hàng xách tay đi Anh

Bước 1: Khách hàng khi có nhu cầu sở hữu dịch vụ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin liên hệ.

Bước 2: Khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết về chủng loại, mẫu mã, kích thước, yêu cầu đặc biệt về hàng hóa. Nhân viên của Sfexpress sẽ tiến hành tìm hiểu mức giá tốt nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng mang hàng hóa đến văn phòng của Sfexpress. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng cân đô kích thước hàng hóa và tính toán cước phí.

Bước 4: Nhân viên đơn vị trực tiếp thực hiện khâu xách tay và đảm bảo hàng hóa đến địa chỉ bạn yêu cầu và hoàn tất các thủ tục vận chuyển.

Các dịch vụ khác: 

Gửi hành lý cá nhân sang Trung Quốc

NHập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

chuyển phát nhanh quốc tế 

chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam 

vận chuyển hàng sang Pháp 

Mua hộ Quãng Châu