Dịch vụ gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam

Bạn cần gửi hàng từ Hong Kong về Việt nam cho người thân, bạn bè ?

Bạn không biết cách gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam ?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển uy tính, kinh nghiệm, nhanh chóng, giá rẻ ?

Dịch vụ gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam

Hong kong được biết đến là đất nước sầm uất với mật độ dân số cao nhất trên thế giới. Nơi đây là thiên đường mua sắm được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Nhu cầu sử dụng hàng hóa xuất xứ từ Hong kong của người dân Việt nam ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn tìm mua trên các website, trang thương mại điện tử chắc hẳn nhiều người sẽ không yên tâm về chất lượng, lo sợ gặp phải hàng nhái kém chất lượng.

Có thể thấy người Việt sinh sống tại Hongkong rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng nhờ bạn bè hay người thân giúp tìm mua những mặt hàng chất lượng. Tuy nhiên làm thế nào để chuyển hàng từ Hong kong về Việt Nam an toàn.

Hong Kong takes 'Made in China' label row with US to World Trade Organization | South China Morning Post

Hồng Kông từng là cường quốc trong lĩnh vực sản xuất và khi đó, nhãn ‘Sản xuất tại Hong Kong’ được coi như sự bảo chứng về chất lượng trên toàn thế giới. Dù việc chi phí gia tăng vào thập niên 1980 đã khiến nhiều công ty phải di dời cơ sở sản xuất đến địa điểm khác, một số sản phẩm vẫn tiếp tục được sản xuất tại thành phố này với niềm kiêu hãnh ngập tràn. Từ máy ảnh đến những viên thuốc chữa bách bệnh, dưới đây là những mặt hàng nội địa mà chúng tôi yêu thích.

Quy trình gửi thực phẩm sang Hong Kong

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Kiểm tra những thông tin cần thiết: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng,..

Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho, giấy đảm bảo,..

Bước 2: Đóng gói hàng

Quy trình đóng gói hàng hóa của Sfexpress luôn đảm bảo an toàn, chúng tôi cam kết trong quá trình vận chuyển hàng hóa luôn trong trạng thái nguyên vẹn.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng đi Singapore

Khach hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra lại thông tin như tên, số lượng, nhãn mác, bao bì,…

Báo giá cước phí vận chuyển

Bàn giao và khách hàng ký giấy xác nhận gửi hàng, nhân viên ký giấy xác nhận nhận hàng.

Hình thức vận chuyển hàng từ Hong Kong về Việt Nam

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Để tiện cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu các hình thức vận chuyển hàng phổ biến

Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng máy bay là hình thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Với hình thức vận chuyển này hàng hóa sẽ đến tay khách hàng trong vòng từ 1-2 ngày.

Vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển bằng đường biển là hình thức vận chuyển phổ biến với lượng hàng hóa nhiều nhất. Vận chuyển bằng đường biển có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa kể cả những hàng hóa khó vận chuyển:

Vận chuyển hàng hóa với số lượng; kích thước lớn như: vật liệu xây dựng; sắt thép…

Vận chuyển các loại hàng khó như: hóa chất; dung dịch…

Các dịch vụ khác

 gửi hàng đi Nhật

vận chuyển hàng Malaysia

gửi thực phẩm khô sang Trung Quốc 

chuyển phát nhanh đi Trung Quốc 

chuyển phát nhanh quốc tế