Gửi hàng đi Putrajaya chuyên nghiệp, nhanh chóng !!!

Bạn muốn gửi hàng hoá sang Putrajaya – Malaysia cho người thân, bạn bè ?

Bạn không biết gửi hàng sang Putrajaya – Malaysia như thế nào ?

Bạn đang tìm vị vận chuyển uy tính, nhanh chóng, giá rẻ ?

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm sang Putrajaya – Malaysia nhanh chóng

Một trong các thành phố của Malaysia đang được du khách trên toàn thế giới tìm kiếm đó chính là Putrajaya – “thành phố thông minh nhất thế giới”.Thành phố Malaysia này có nguồn gốc tên gọi từ tên vị thủ tướng đầu tiên của đất nước này và mang một ý nghĩa sâu sắc là “ Hoàng tử chiến thắng”. Từ vùng đất khô cằn và nghèo nàn màu xanh của thực vật thì hiện nay, 40% diện tích thành phố đã xanh màu cây cối. Khái niệm ô nhiễm môi trường đã “bay màu” ở thành phố này. Ở đây người ta chỉ thấy hiện hữu sự quy hoạch ngăn nắp, chuyên nghiệp, hiện đại và vô cùng sạch sẽ, thân thiện với môi trường. Thu hút rất nhiều người trên thế giới về đây làm việc học tập sinh sống định cư trong đó có cả Việt Nam nên nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Putrajaya rất đa dạng không chỉ là tài liệu như, bánh kẹo quê hương như kẹo dừa bến Tre sang Putrajaya, những món quà quê ý nghĩa, hay chứng từ, linh kiện đồ dùng cá nhân cho người thân bên Putrajaya.

SFexpress cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá sang Putrajaya Nhanh chóng, an toàn, uy tính, giá rẻ !!!!

 

các thành phố của malaysia, thành phố của malaysia, thành phố ở malaysia, thành phố mới malaysia, thành phố lớn nhất malaysia, thành phố lớn nhất của malaysia, các thành phố ở malaysia, thành phố thông minh ở malaysia, thành phố cổ malaysia, thành phố malaysia

Lưu ý khi chuyển hàng Putrajaya :

  • Thực phẩm phải được đóng gói bao bì chính hãng của nhà sản xuất.
  • Tuyệt đối không được mang hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Thực phẩm phải có thông tin về hạn sử dụng, không được mang hàng hết date, quá date. Đối với hàng mà hạn dùng còn dưới 6 tháng thì sẽ bị xếp vào danh mục hàng dễ hư hỏng và bạn không thể chuyển hàng bằng chuyển phát nhanh.
  • Về rau củ quả không phải loại nào cũng được phép mang sang Putrajaya và phải đạt được tiêu chuẩn kiểm định chất lượng thì mới được thông quan.
  • Hầu hết các loại thịt tươi sống, thực phẩm khô, thực phẩm tự chế biến đều không được phép mang vào Putrajaya. Nếu bạn mua đồ ở siêu thị thì buộc phải có thêm giấy tờ chứng minh thì mới được mang vào Putrajaya

TRUNGNAMQuán

Quy trình gửi thực phẩm sang Putrajaya

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Kiểm tra những thông tin cần thiết: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng,..

Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho, giấy đảm bảo,..

Bước 2: Đóng gói hàng

Quy trình đóng gói hàng hóa của Sfexpress luôn đảm bảo an toàn, chúng tôi cam kết trong quá trình vận chuyển hàng hóa luôn trong trạng thái nguyên vẹn.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng đi Úc

Khach hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra lại thông tin như tên, số lượng, nhãn mác, bao bì,…

Báo giá cước phí vận chuyển

Bàn giao và khách hàng ký giấy xác nhận gửi hàng, nhân viên ký giấy xác nhận nhận hàng.

Một số dịch vụ khác tại sfexpress :

dịch vụ order quần áo

chuyển phát nhanh sang Bình Dương

 gửi hàng đi Nhật

vận chuyển thép xây dựng

vận chuyển hàng Nhật 

Chuyển phát nhanh Trung 

chuyển hàng đi Mỹ