Gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc có được không?

Gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc có được không?

Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc là những loại hàng hóa đặc biệt và nằm trong danh sách hàng khó vận chuyển đi Trung Quốc. Vậy gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc có được không? Nếu có thì đơn vị nào nhận gửi thuốc đi Trung Quốc uy tín?

Trung Quốc là quốc gia có số lượng người Việt đến sinh sống, học tập và làm việc rất đông đảo. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc không ngừng tăng lên qua các năm. Trong đó các loại thuốc luôn là nằm trong top những mặt hàng được quan tâm cao.

Tuy nhiên, thuốc lại là loại hàng hóa vận chuyển đặc biệt và nhạy cảm. Đòi hỏi phải tuân thủ những quy định chặt chẽ của quốc gia nhập khẩu. Gửi thuốc từ Việt Nam đi Trung Quốc lại càng  khó hơn bởi ở những quốc gia có sự vượt bậc về y học, khoa học, giáo dục và sự đầu tư chuyên nghiệp về hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe như Trung Quốc thì họ yêu cầu rất kỹ lưỡng và kiểm soát chặt chẽ các mặt hàng thuốc tây, thuốc nam, thuốc mắc, thực phẩm chức năng mang vào quốc gia của họ.

Gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc có được không
Gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc có được không

Vậy gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc có được không? Bạn hoàn toàn có thể gửi thuốc sang Trung Quốc nhưng cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Thuốc có kèm theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ

– Số lượng thuốc và liều lượng thuốc phải đúng theo như đơn thuốc đã kê của bác sĩ

– Tên của người bệnh chính là tên của người nhận thuốc tại Trung Quốc

Gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc có được không

Đơn vị nhận gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

SF Express  là đơn vị chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc với sự đảm bảo cao. Đơn hàng được vận chuyển an toàn đến Trung Quốc, giao đến tận tay người nhận. Với kinh nghiệm và năng lực nghề nghiệp, chúng tôi giúp bạn vận chuyển hiệu quả các mặt hàng thuốc tây từ Việt Nam sang Trung Quốc. Hỗ trợ giải quyết kịp thời các phát sinh nếu có.

Dịch vụ nhận gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc của SF Express. Đảm bảo thời gian giao phát hàng nhanh nhất. Người nhận tại Trung Quốc sẽ nhận được đơn hàng chỉ sau 3-4 ngày gửi. Bên cạnh đó, cước phí dịch vụ lại vô cùng tiết kiệm và phù hợp với ngân sách của bạn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu gửi các loại thuốc tây đi Trung Quốc cho người thân, bạn bè của mình. Hãy liên hệ ngay đến SF Express  để được hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được giải pháp gửi hàng tối ưu nhất.

Gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc có được không
Gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc có được không

Lưu ý khi gửi thuốc sang Trung Quốc

Mỗi đơn thuốc gửi sang Trung Quốc phải trải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe. Vì vậy để đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận lợi nhất. hạn chế các trường hợp phát sinh dẫn đến tiêu hủy hàng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Không gửi các mặt hàng thuốc trôi nổi. Thuốc không rõ nguồn gốc hay các loại thuốc không có nhãn mác rõ ràng.

– Đối với các loại thuốc nam, thuốc bắc từ rễ cây khi gửi đi Trung Quốc sẽ có rủi ro phát sinh khi gửi hàng. Khi gửi những mặt hàng này, quý khách nên gọi đến SF Express  để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

– Các loại thuốc tây gửi đi Trung Quốc cần được bảo quản kỹ lưỡng và đóng gói theo tuẩn chuẩn gửi thuốc quốc tế.

Như vậy từ những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được “gửi thuốc từ Việt Nam sang Trung Quốc có được không”. Ngoài mặt hàng là thuốc, SF Express  còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau đi Trung Quốc như thực phẩm khô, hàng thời trang, hàng mỹ phẩm …

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm với dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc. SF Express  sẽ mang đến cho quý khách hàng các giải pháp vận chuyển tốt nhất, hợp lý nhất và tiết kiệm nhất đối với từng loại mặt hàng khác nhau.

Ngoài dịch vụ gửi thuốc đi Trung Quốc, SF Express còn cung cấp dịch vụ:

Gửi hạt mắc khén từ Điện Biên đi Trung Quốc uy tín số 1

Các cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam 2023

Chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đến Đồng Nai nhanh gọn giá tốt

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Hà Nội đi Berlin