4 TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRUNG QUỐC

4 TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRUNG QUỐC

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Trung?

Bạn đang tìm hiểu các sàn thương mại nổi tiếng?

Hiện nay, Các trang thương mại ngày càng phát triển mạnh mẽ. Mỗi ngày đều có hàng nghìn đơn đặt hàng từ các khách hàng trên các trang thương mại này.

Với những ai đã, đang và sẽ nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh sẽ biết đến 4 nguồn “1 VỐN – 4 LỜI”.  Siêu to khổng lồ là Taobao, Alibaba, Tmall, 1688

Tmall.com

là đang thống trị thị trường thương mại điện tử không thể tranh cãi của Trung Quốc.

Tmall là trang web thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba, đứng đầu thị trường B2C bán lẻ trực tuyến. Theo khảo sát đây là trang web lớn thứ 2 Thế giới.

Tmall tập trung vào việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao, chính hãng.  Thực hiện những nỗ lực đáng kể để chống lại các sản phẩm giả, khiến trang thương mại điện tử này được người tiêu dùng tin tưởng cao.

Quy định bán hàng nghiêm ngặt như cần có giấy đăng ký kinh doanh, nếu là thương hiệu cần có giấy tờ chứng minh, phí nộp hàng năm cao. Vì thế cơ bản, sản phẩm ở đây không sợ hàng nhái – hàng giả nhiều như trên Taobao.

Taobao.com

Cái tên quen thuộc với người mua sắm Việt Nam chính là trang thương mại điện tử Taobao. Đây là đứa con đời đầu của tập đoàn Alibaba nên được nhiều người biết tới nhất.

Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ đúng theo nghĩa đen tức là bất cứ thứ gì bạn muốn mua. Taobao có được thành công là công ty dẫn đầu thị trường trong ngành này bằng cách cho người dùng đăng ký tài khoản miễn phí.

Người mua hàng có thể dựa vào mức độ đánh giá của khách hàng dành cho nhà cung cấp để tìm ra nhà cung cấp uy tín.

Theo kinh nghiệm của nhiều người kinh doanh thì mua hàng tại các nhà cung cấp có từ 3 kim cương trở lên sẽ có ít rủi ro hơn.

4 TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRUNG QUỐC
4 TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRUNG QUỐC

Alibaba.com

Trang thương mại điện tử Alibaba phủ sóng khắp Trung Quốc và làm thay đổi thói quen mua sắm của nhiều người cả trong và ngoài nước.

Nếu Taobao, Tmall là trang web Trung Quốc chuyên bán lẻ thì Alibaba là trang chuyên sỉ, bán buôn các mặt hàng như: máy móc, linh kiện, đồ điện gia dụng, đồ điện tử, bao bì in ấn…

Alibaba phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam cũng nhờ một số đặc điểm nổi bật:

  • Giao diện website Trung Quốc này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh
  • Đơn hàng của bạn được ship thẳng về Việt Nam nhanh chóng vì shop nhận ship thẳng quốc tế.
  • Cho phép người dùng thanh toán hóa đơn bằng thẻ Visa hoặc master Card.

Tuy nhiên, bên cạnh đó người mua cũng phải lưu ý:

  • Giá bán trên website dùng để tham khảo, không phải giá cụ thể và chính xác nhất. Do đó, muốn mua hàng trên web Alibaba Trung Quốc bạn cần inbox hỏi giá nhà sản xuất.
  • Thời gian ship hàng về thường chậm
  • Phí ship cũng khá cao.
4 TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRUNG QUỐC
4 TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRUNG QUỐC

1688.com

Web này cũng bán sỉ, bán buôn nhưng khác với Alibaba ở một vài đặc điểm sau:

  • Giao diện hoàn toàn là tiếng Trung
  • Không cần phải hỏi giá nhà sản xuất, chỉ cần thao tác order trên website là được.
  • Không có dịch vụ ship thẳng về Việt Nam

Ưu điểm khi nhập hàng tại web thương mại điện tử Trung Quốc này chính là giá thành siêu rẻ, mặt hàng đa dạng như: quần áo, giày dép, đồ chơi, sách vở, đồng hồ….

Vô vàn sản phẩm tại 1688.com bạn có thể lựa chọn
Lựa chọn hàng hóa trên các trang thương mại điện tử này hầu như bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Còn việc vận chuyển hàng, Nguồn hàng 247 sẽ giúp bạn thực hiện với cam kết dịch vụ giá rẻ, giao hàng nhanh chóng.

các dịch vụ khác

 gửi hàng đi Nhật

vận chuyển thép xây dựng

vận chuyển hàng Nhật 

Chuyển phát nhanh Trung 

chuyển hàng đi Mỹ 

Mua hộ hàng Thái Lan về Việt

chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu mua hộ hàng hóa uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay Sfexpress của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn dịch vụ tốt nhất!!!