Các trang wed Đài Loan uy tín chất lượng

các trang wed đài loan

Bạn muốn mua hàng Đài Loan?

Bạn đang tìm trang wed uy tín, chất lượng?

Hôm nay Sfexpress sẽ cùng bạn tìm hiểu các trang wed tại Đài Loan.

Những trang wed bán hàng Đài Loan uy tín

 Eslite Bookstore

Được thành lập vào năm 1989 tại Đài Bắc, dựa trên mục đích ban đầu là nhân văn, nghệ thuật, sáng tạo và cuộc sống.

Cho đên hiện tại, nó đã phát triển thành một mô hình kinh doanh tổng hợp. Nếu bạn có dự định mua hoặc kinh doanh các ấn phẩm được xuất bản từ Đài Loan thì đây là một lựa chọn thiết thực

Website: eslite.com.tw

Trang wed ET Mall

ET Mall là kênh mua sắm online toàn diện đầu tiên dẫn đầu tại Đài Loan tích hợp mua sắm trên TV

Mua sắm trực tuyến và mua sắm trên thiết bị di động. Nó có hơn 4 triệu thành viên tại Đài Loan với doanh thu kỷ lục nhiều năm liền. Giống như một trang thương mại điện tử thông thường. ET Mall cung cấp tất cả các mặt hàng từ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, đồ ăn, mỹ phẩm… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Website: etmall.com.tw

 Naruko

Naruko có 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển làm đẹp, được thử nghiệm với đội ngũ xuất sắc, tuân thủ các nguyên liệu và kiểm tra chất lượng cao, mang trong mình sứ mệnh tạo ra thương hiệu chăm sóc da phù hợp nhất cho phụ nữ Đài Loan.

Đây là một website bán mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Đài Loan. Nếu có ý tưởng muốn kinh doanh hàng mỹ phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan có thể tham khảo website này.

Website: naruko.com.tw

Các trang wed Đài Loan uy tín chất lượng
Các trang wed Đài Loan uy tín chất lượng

 PChome

Đây là website khởi đầu với ngành thương mại điện tử B2C chuyên bán đồ điện tử lớn nhất của Đài Loan. Hiện tại, PChome có hơn 18.000 cửa hàng online và hơn 30 triệu sản phẩm, là nơi mua sắm đa dạng nhất dành cho phụ nữ.Có rất nhiều các sản phẩm phổ biến giảm giá có hạn, đồ gia dụng theo mùa, quà tặng năm mới, v.v., là một trong những lựa chọn tốt để chúng ta kinh doanh hàng Đài Loan.

Website: pcstore.com.tw

Taobao Đài Loan

Cho đến hiện tại taobao không còn là điều gì xa lạ với người Việt Nam. Alibaba cũng mở một kênh riêng của taobao phục vụ thị trường Đài Loan. Chúng ta hoàn toàn có thể mua sắm trên website này như taobao.com thông thường.

Website: tw.taobao.com

Trang wed Yahoo mall

Đây là một trang thương mại điện tử có nhiều cửa hàng, bao gồm phụ kiện thời trang, giày dép và túi xách, thiết bị gia dụng, điện thoại di động, máy tính, cửa hàng tạp hóa hàng ngày, chăm sóc sắc đẹp và thực phẩm, v.v.

Dịch vụ thuận tiện để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn mua hàng của Đài Loan!

Website: tw.mall.yahoo.com

 Shaogood

là một nền tảng dịch vụ mua sắm xuyên biên giới chuyên nghiệp. Website này cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ, Nhật Bản, đấu giá mua hàng trực tiếp.

Hệ thống tự động đặt giá thầu cả ngày, thiệt hại hoặc gian lận được thanh toán đầy đủ, cho phép khách hàng dễ dàng mua hàng trên toàn thế giới ngay tại nhà! Nếu như chỉ có thể mua sắm được hàng Đài Loan thì đây là một kênh để chúng ta tận dụng mua hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Website: shaogood.com

 Ruten

Đây là một website mua sắm thông qua hình thức đấu giá trực tuyến do PChome Online và eBay hợp tác thành lập. Thị trường mục tiêu là Đài Loan. Với khẩu hiệu “đơn giản, vui vẻ, miễn phí và an toàn”, công ty dẫn đầu về đấu giá trực tuyến ở Đài Loan và đã bắt đầu thu phí Yahoo!

Nếu dự định mua hàng Đài Loan, chúng ta có thể tham khảo website này, biết đâu sẽ săn được những món hàng giá rẻ chất lượng tốt

Website: ruten.com.tw

Trang wed Yahoo buy

Website này được thành lập vào năm 2002. Đây là một trong những website mua sắm online siêu lớn. Khu vực bán hàng được chia thành ba khu vực chính – cửa hàng 3C lớn, cửa hàng đại lý và cửa hàng bách hóa trực tuyến lớn.

Website này cung cấp hơn 500.000 mặt hàng như 3C, thời trang cho bé gái, thời trang cho bé trai, cửa hàng hàng hiệu, nhu yếu phẩm hàng ngày, đồ gia dụng kỹ thuật số, chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm và thực phẩm tươi sống, v.v., cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ mua sắm bất cứ lúc nào.

Website: tw.buy.yahoo.com

 

Các trang wed Đài Loan uy tín chất lượng
Các trang wed Đài Loan uy tín chất lượng

 Ihergo

Website: ihergo.com

Đây nền tảng website giúp người dùng có thể mua chung

Website này giúp khách hàng giới thiệu hàng hóa chất lượng cao và chi phí thấp cho nhau. Chia sẻ nhiều thông tin tiêu dùng và tìm ra phương pháp tiêu dùng tiết kiệm.

 

 

các dịch vụ khác

 gửi hàng đi Nhật

vận chuyển thép xây dựng

vận chuyển hàng Nhật 

Chuyển phát nhanh Trung 

chuyển hàng đi Mỹ 

Mua hộ hàng Thái Lan về Việt

chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu mua hộ uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay Sfexpress của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn dịch vụ tốt nhất!!!