Cho thuê chuyến bay charter từ Tân sơn Nhất đi Phố Đông Thượng Hải

Cho thuê chuyến bay charter từ Tân sơn Nhất đi Phố Đông Thượng Hải

Hiện nay nhu cầu thuê chuyến bay charter từ Tân Sơn Nhất đi Phố Đông Thượng Hải để vận chuyển hàng hóa đang có xu hướng tân cao. SFexpress rất hân hạnh cung cấp dịch vụ này, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng.

Sân bay Tân Sơn Nhất

sân bay Phố Đông Thượng Hải

Vì Sao nên thuê chuyến bay charter từ Tân Sơn Nhất đi Phố Đông Thượng Hải

Chúng tôi xin liệt kê một số điểm lợi thế mà các bạn có thể thấy được lợi ích của việc thuê nguyên chuyến bay. Chở hàng hoá sẽ có các ưu điểm lớn như sau:

  • Doanh nghiệp sẽ chủ động về thời gian vận chuyển hàng hoá. Không xảy ra các tình trạng booking full chổ hay phải rớt chuyến do quá tải phải delay qua chuyến bay khác. Với việc thuê nguyên chuyến bay chở hàng hoá của mình thì doanh nghiệp có thể an tâm về thời gian và đảm bảo kịp thời. cho đối tác khi cần hàng hoá gấp để kinh doanh hàng theo thời vụ.
  • Thuận tiện trong việc sắp xếp hàng hoá đa dạng kích thước và đa dạng loại hàng. Khi thuê nguyên chuyến bay thì doanh nghiệp có thuể tuỳ ý mà sắp xếp hàng hoá của mình lên khoang máy bay. Không phải lo ngại cho việc hàng được bố trí như thế nào và có an toàn khi bị chồng xếp lên nhau hay tiết kiệm các ngóc ngách để chứa hàng. Thuê nguyên chuyến bay thì toàn bộ khoang chứa hàng là của chúng ta. Chúng ta muốn sắp xếp như thế nào tuỳ ý rất thuận tiện và tiết kiệm khoảng trống.
  • Chi phí tiết kiệm là một yếu tố khá quan trọng. Vì doanh nghiệp có lượng hàng khá lớn và thuê nguyên chuyến thì cước phí sẽ rẻ hơn khi thuê một số lượng tải trọng nhất định đó là điều hiển nhiên.
  • An toàn và hiệu quả công việc là yếu tố cuối cùng trong việc thuê nguyên chuyến bay. Trong chuyến bay này chỉ là hàng riêng của doanh nghiệp. Không ghép chung với hàng khác nên hàng hoá sẽ được an toàn hơn. Các hàng đặc biệt sẽ được doanh nghiệp sắp xếp hợp lý hơn nên sẽ an toàn và sự nhanh chóng. Điều này mang đến một hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh của doanh nghiệp. Giao hàng đúng hẹn kịp thời sẽ được đánh giá cao từ đối tác

Thuê chuyến bay charter từ Tân Sơn Nhất -Phố Đông Thượng Hải tại SFexpress

  • SFexpress có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không tại Việt Nam.
  • Chúng tôi có hệ thống Worldwide trên toàn thế giới.
  • Chúng tôi có hợp đồng dài hạn với các Airline.
  • Lượng hàng hoá mà SFexpress đang vận chuyển thông qua các hãng hàng không đang khá lớn cho cả hàng xuất lẫn hàng nhập.
  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê nguyên chuyến bay ( Air Charter )
  • SFexpress luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nguyên chuyến bay chở hàng hoá giá rẻ nhất.
Thuê chuyến bay charter từ Tân Sơn Nhất -Phố Đông Thượng Hải tại SFexpress

Các bước thuê chuyến bay charter vận tải hàng hóa từ Tân Sơn Nhất -Phố Đông Thượng Hải

Khi khách hàng có nhu cầu cần thuê nguyên chuyến bay chở hàng hoá đi quốc tế. Chúng tôi sẽ cung cấp các loại máy bay hiện đang có thể cung cấp tải nguyên chuyến đến nơi khách yêu cầu. Khách hàng sẽ có thể chọn từng loại máy bay có tải trọng và sức chứa của khoang phù hợp với yêu cầu. Và chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và lịch trình của chuyến bay đó.

Sau khi chốt xong về gía cả và loại máy bay cần thuê. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng đặt chổ và chuyển tạm ứng một khoảng tiền. Sau đó sẽ tiến hành book chuyến bay đó cho quý khách hàng.

Sau khi kí kết xong hợp đồng sẽ tiến hành sắp xếp đưa hàng hoá lên khoang máy bay. Theo thông tin mà SFexpress cung cấp.  Có thời gian giờ bay và giờ loading hàng lên khoang. Hoàn thành thủ tục hải quan cho hàng nguyên chuyến bay.  Sau đó chuyến bay sẽ cất cánh đến nơi khách yêu cầu.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thuê chuyến bay chapter từ Tân Sơn Nhất – Bạch Vân Quảng Châu, quý khách vui lòng truy cập www.sfexpress.vn hoặc www.indochinapost.com

Quý khách cũng có thể tham khảo các dịch khác của chúng tôi như:

Chuyển phát nhanh Trùng Khánh – Việt Nam

Cần lưu ý gì khi vận chuyển trái cây bằng đường hàng không

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu tại Super Fast Express & Logistics