Chuyển phát nhanh gốm sứ đi Nhật nhanh chóng, uy tín

Chuyển phát nhanh gốm sứ đi Nhật bản

Bạn đang muốn vận chuyển gốm sứ đi Nhật cho người thân?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển uy tín?

Đừng lo!!! Sfexpress sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhu cầu vận chuyển gốm sứ đi Nhật?

Hiện nay, Nhật là đất nước được người Việt lựa chọn là nơi du học và phát triển, thị trường lao động của người Việt nam tại Nhật Bản rất cao. Do đó nhu cầu gửi hàng qua lại giữa 2 nước là rất lớn, nhiều người dân Việt mong muốn nhận một món quà hoặc một sản phẩm của quê hương để vơi đi nổi nhớ nhà. Gốm sứ Việt rất đẹp cực kì tinh tế, người làm gốm giành cả tâm huyết để cho ra đời một sản phẩm đẹp. Các sản phẩm làm từ gốm như: bát, dĩa, ấm trà,…

Chuyển phát nhanh gốm sứ đi Nhật nhanh chóng, uy tín
Chuyển phát nhanh gốm sứ đi Nhật nhanh chóng, uy tín

Các thương hiệu gốm sứ nổi tiếng ở Việt Nam như: Minh Long, Bát Tràng, gốm Bình Dương,…

Nắm được tình hình đó thì Sfexpress đã có mặt ở đây giúp bạn vận chuyển hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

Các mặt hàng được phép gửi đi Nhật

 • Đồ thủ công, mỹ nghệ.
 • Thực phẩm khô, đồ ăn, đồ uống,…
 • Đồ đông lạnh: cá đông lạnh, thịt đông lạnh,…
 • Dụng cụ nhà bếp: dao, kéo, bếp từ, nồi cơm điện,…
 • Dụng cụ học tập: compa, cặp sách, thước kẻ, bút chì, máy tính,…
 • Mỹ phẩm: kem body, lotion, sữa tắm, dầu gội, dầu xả,…
 • Thực phẩm chức năng.

Các mặt hàng cấm theo quy định hàng không:

 • Chất khí (Bình gas, bình xịt phòng, bình xịt côn trùng, xịt tóc, bình ô-xy để thở,…)
 • Chất lỏng dễ cháy (Sơn, xăng, dầu, cồn, rượu, keo dán, nước hoa,…)
 • Chất rắn dễ cháy (Bột kim loại, bột hóa chất, v.v..)
 • Chất ô xy hóa
 •  Sản phẩm có từ trường (Nam châm)
 • Hàng hóa nguy hiểm, độc hại.

Cách đóng gói đồ gốm sứ đi Nhật: 

– Sử dụng Giấy Bubble hay còn gọi là tấm bọt khí bao quanh sản phẩm tạo lớp đệm đàn hồi tránh va đặp với nhau. Khi đóng gói nhiều hàng hóa phải bọc riêng từng mặt hàng và phải đặt cách xa nhau để tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

Chuyển phát nhanh gốm sứ đi Nhật nhanh chóng, uy tín
Chuyển phát nhanh gốm sứ đi Nhật nhanh chóng, uy tín

– Giấy gói bubble ô lớn có tác dụng làm đệm, và có thể được gói ngoài hầu hết các sản phẩm,  cho phép dùng để gói hết các loại đồ gốm sứ có hình dạng, kích thước khác nhau.

-Sau khi gói bằng bubble ô lớn, tiếp tục dùng thêm vài lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm,đồng thời cũng cần hết sức lưu ý bảo vệ các góc và cạnh. Sau khi gói xong hết đồ vật và bọc riêng từng mặt hàng. Sau khi thực hiện hết các bước lúc này đồ gốm sứ cần đặt tại vị trí cách nhau và cách các góc, các cạnh, mặt trên, mặt dưới của thùng.

– Gói hàng ban đầu phải được đảm bảo luôn ở tình trạng nguyên vẹn hoặc thay thế sửa chữa các miếng bọt đã bị hỏng giúp đảm bảo rằng hàng hóa không bị di chuyển trong hộp khi đã đóng gói.

Vì sao lựa chọn SFexpress để vận chuyển:

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ tại sfexpress, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi. Cụ thể như sau:

Cam kết hàng đến Nhật Bản:

Là một trong những dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản uy tín nhất hiện nay, chúng tôi muốn phát triển lâu dài thì cần tạo dựng thương hiệu. Mà muốn tạo được thương hiệu uy tín thì khi vận chuyển hàng phải đến nơi, đến tay người nhận.

Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn:

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản theo đường hàng không,  trong quá trình vận chuyển luôn biết cách sắp xếp và phân loại hàng hóa, nhờ đó đơn hàng của khách khi về đến kho tại Nhật Bản sẽ được bảo toàn. Nguyên seal, đúng chất lượng, đủ số lượng, không xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát hay thất lạc hàng hóa.

Nhận hàng nhanh chóng:

Chỉ sau 2-5 ngày làm việc, đơn hàng của khách sẽ được chuyển qua Nhật Bản nhanh chóng. Hàng về tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận bên Nhật Bản, hoặc thông báo với khách hàng ở Việt Nam là hàng hóa đã có người nhận tại Nhật Bản.

Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót:

Trong quá trình vận chuyển chuyển hàng qua Nhật Bản;  có khả năng một vài vấn đề nhỏ sẽ xảy ra như: hàng hóa bị thất lạc do kiện hàng quá nhỏ;  hoặc hàng hóa bị xảy ra vấn đề ngoài ý muốn nào đó.

Trong trường hợp;  lỗi do nhà vận chuyển ;  chúng tôi sẽ bồi thường 100% tiền hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm;  và 50% đối với khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Thủ tục nhanh chóng;  quy trình chuyên nghiệp:

Làm việc tại Sfexpress luôn đảm bảo nhanh chóng – an toàn và thuận lợi cho khách hàng. Thủ tục chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ đơn giản, khách không cần phải ký kết, làm hợp đồng…quy trình làm việc nhanh chóng, chỉ trong vòng 3-5 phút, đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và chuyển hàng qua Nhật Bản cho khách.

Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình:

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình;  tư vấn chu đáo, hỗ trợ khách từ A->Z, đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Không những vậy trong quá trình chuyển đồ sang Nhật Bản. Nếu có sai sót gì cần được xử lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách giải quyết kịp thời, nhanh chóng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Sfexpress để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ qúy khách một cách tận tình nhất!

SĐT/Zalo/Viber/Whatsapp: 0934581618

Email: customer@indochinapost.com

các dịch vụ khác

 gửi hàng đi Nhật

vận chuyển thép xây dựng