Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi HongKong

Vận chuyển các loại hàng hóa tại Việt Nam nhanh chóng, uy tín

Sự cần thiết của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong

Hong Kong được xem là một đặc khu kinh tế của khu vực Châu Á có nhiều lao động và du học sinh Việt Nam đang sinh sống và làm việc. Một khu vực bán tự trị của Trung Quốc có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Hong Kong và Việt Nam còn là đối tác của nhau trong thương mại – đẩy mạnh xuất và nhập khẩu hàng hóa giữa hai nước.

Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi HongKong
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi HongKong

Chính vì lý do đó, để kết nối người Việt Nam đang sinh sống ở hai quốc gia có thể dễ dàng trao gửi cho nhau những món quà từ quê hương, SFExpress đã không ngừng mở rộng và phát triển dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong tại SFExpress  theo quy trình kiểm soát cẩn thận và chuyên nghiệp luôn đảm bảo an toàn  cho hàng hóa và chi phí được tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Quy trình chuyển phát nhanh đi Hong Kong như thế nào ?

  • Bước 1: Tiến hành chuẩn bị gửi hàng đi Hong Kong

Trong bước này, khách hàng cùng với nhân viên của SFExpress sẽ kiểm tra thông tin về sản phẩm bảo gồm: đây là loại hàng hóa gì, khối lượng bao nhiêu, kích thước dài x rộng x cao, yêu cầu khi sử dụng dịch vụ, để đảm bảo tính an toàn và chính xác trong quá trình vận chuyển. Sau đó,  xuất các chứng từ, hóa đơn hoặc phiếu đóng gói, giấy đảm bảo,…

  • Bước 2: Đóng gói hàng gửi đi Hong Kong

Tại SFExpress, chúng tôi luôn tuân theo quy trình đóng gói kĩ lưỡng và tỉ mỉ để luôn đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng được an toàn, vẹn nguyên trong quá trình vận chuyển.

  • Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận chuyển phát nhanh Hong Kong

Khách hàng cùng với nhân viên giao nhận của SFExpress kiểm tra thông tin về đơn hàng bao gồm: tên người gửi – nhận, mã, số lượng, nhãn mác,… Tiến hành cân khối lượng của đơn hàng và tính cước phí dịch vụ. Sau cùng, hai bên tiến hành kí giấy các nhận  gửi/ nhận đơn hàng.

Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi HongKong
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi HongKong

Gửi hàng đi Hong Kong bằng cách nào?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong bao gồm nhận chuyển các loại hàng hóa, hồ sơ, giấy tờ, chứng từ. Ngoài ra còn nhận các lô hàng lớn như: nông sản, thực phẩm, thuốc tây,…với thủ tục thông quan một cách nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, cùng với các phương tiện vận chuyển đặc biệt hỗ trợ như: tàu, thuyền, máy bay, xe chở hàng trọng tải lớn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng khi muốn gửi hàng đi Hong Kong.

Chưa kể, SFExpress còn có sự kết nối và hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không lớn như: Vietjet Airlines Cargo, DHL Aviation, UPS Airlines, FedEx Express,…và đồng thời còn là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như FedEx, DHL, TNT, UPS…SFExpress cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất từ Việt Nam sang Hong Kong.

Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi HongKong
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh đi HongKong

Lý do nên chọn Sfexpress cho hàng hóa của bạn:

Sfexpress là đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi quốc tế đã có nhiều năm làm việc và uy tín trong lĩnh vực này. Sfexpress được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam tin tưởng sử dụng và giới thiệu với các cam kết:

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa

Sfexpress có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng do lỗi từ phía công ty. Suốt quá trình vận chuyển Quý khách có thể yên tâm và theo dõi được chuyến hàng của mình.

Sfexpress cung cấp cho Quý khách mã tracking number và các hướng dẫn để theo dõi đơn hàng bằng mã tracking.

Gửi hàng “Đi trước đối thủ”

Sfexpress luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất như đã lên lịch trừ một số yếu tố bất khả kháng như thời tiết, dịch bệnh, ảnh hưởng thiên tai…

Giá tốt nhất, ưu đãi 30 – 40%

Sfexpress cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ Gửi hàng đi Ukraine hiện nay.

Nếu Quý khách hàng đang cần tìm một nơi uy tín gửi hàng đi Macao giá rẻ thì có thể lựa chọn Sfexpress. Hiện công ty đang có giá cước ưu đãi; giảm đến 30 – 50% cho các tuyến gửi hàng đi Macao cùng các chính sách hấp dẫn khác.

Tìm hiểu thêm:

Chuyển phát nhanh đi Bắc Kinh 

Gửi hàng đi Nhật

Hãy nhanh chóng liên hệ với Sfexpress qua 0938861545 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ qúy khách một cách tận tình nhất!