Chuyển phát nhanh mứt trái cây từ Việt Nam đến Giang Tô

Chuyển phát nhanh mứt trái cây từ Việt Nam đến Giang Tô

Chuyển phát nhanh mứt trái cây từ Việt Nam đến Giang Tô

Mứt trái cây là món ăn được người già và trẻ nhỏ yêu thích. Làm sao để gửi mứt trái cây đến Giang Tô (Trung Quốc) nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho mứt.

1. Các loại mứt trái cây

Các loại mứt trái cây
Các loại mứt trái cây

Việt Nam là nước có nhiều loại trái cây quanh năm. Để bảo quản các loại trái cây được lâu, các bà nội trợ đã chế biến thành các món mứt thơm ngon, hấp dẫn như mứt gừng, mứt dừa, mứt cam, mứt bưởi,…

Mứt được chế biến ở nhiều dạng bao gồm: Mứt đông, mứt miếng, mứt khô, mứt rim, mứt nhuyễn… Tùy thuộc vào công dụng của mứt mà sử dụng mứt vào mục đích khác nhau như dùng làm nhân bánh, làm nguyên liệu pha chế nước giải khát, trang trí bánh, ăn với bánh mì hoặc dùng để đãi khách vào dịp Tết…

Một số loại mứt được gửi từ Việt Nam đến Trung Quốc: 

  • Mứt dâu
  • Mứt táo
  • Mứt đu đủ
  • Mứt cam thảo
  • Mứt xoài
  • Mứt hạt sen
  • Mứt khế

2. Cách đóng gói các loại mứt để vận chuyển đi Giang Tô

Cách đóng gói các loại mứt để vận chuyển đi tỉnh Giang Tô
Cách đóng gói các loại mứt để vận chuyển đi tỉnh Giang Tô

Cách bảo quản và đóng gói khi vận chuyển mứt trái cây nhuyễn

Mứt trái cây nhuyễn sau khi được chế biến và đựng vào các chai lọ thủy tinh thì cần được để nguội. Mứt nhuyễn được bảo quản lạnh sẽ có thể sử dụng trong nhiều tháng. Trong quá trình vận chuyển cần đảm bảo lọ đụng đóng gói chắc chắn, tránh bị va đập mạnh.

Cách bảo quản và đóng gói khi vận chyển mứt trái cây khô

Khi mứt trái cây ra thành phẩm, bạn cần để nguội mứt. Bạn có thể sấy hoặc phơi khô mứt. Bảo quàn bằng túi nilong hoặc hũ thủy tinh. Nếu bạn muốn đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho mứt thì nên hút chân không. Hút chân không sẽ giúp giữ độ ẩm của thực phẩm ở mực vừa phải.

3.Cách gửi chuyển phát nhanh mứt trái cây từ Việt Nam đến Giang Tô

Cách gửi chuyển phát nhanh mứt trái cây từ Việt Nam đến Giang Tô
Cách gửi chuyển phát nhanh mứt trái cây từ Việt Nam đến Giang Tô

Bước 1: Liên lạc với SFExpress

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline hoặc zalo, viber, telegram. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Bước 2: Kê khai hàng hóa

Khách hàng kê khai hàng hóa mình muốn gửi. Nhân viên tư vấn về thời gian, cách thức và giá cả vận chuyển. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Nhân viên có sự hiểu biết về thị trường Trung Quốc sẽ tư vấn gói vận chuyển phù hợp.

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng gần nhất

Chúng tôi có văn phòng, đai lý tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội,…Khách hàng gửi hàng đến văn phòng gần nhất. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói, bao bì miễn phí. Đảm bảo hàng hóa được an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Báo giá và nhận hóa đơn thanh toán

Sau khi đóng gói hàng hóa, nhân viên liên hệ và báo giá vận chuyển. Quý khách lựa chọn thời gian vận chuyển mong muốn. Nhân viên tiến hành lập hóa đơn, biên bản ký gửi hàng hóa. Các hóa đơn được lập thành hai bản. Một bản gửi cho khách hàng, một bản công ty lưu trữ.

Sau khi hoàn thành các bước trên, công ty cấp cho khách hàng tracking number để theo dõi hàng hóa. Công ty đảm bảo hỗ trợ mọi vấn đề cho quý khách trong quá trình vận chuyển

Tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi

Gửi hàng đi Tứ Xuyên từ Đà Nẵng với giá siêu rẻ

DỊch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ giá tốt