Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi China giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi China giá rẻ

Bạn cần ship hàng hoá quốc tế?

Bạn cần gửi hàng đi quốc tế mà không biết gửi ở đâu?

Bạn cần chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam mà không biết làm cách nào?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi China giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi China giá rẻ

Ngày nay, việc sử dụng các loại hàng ngoại đang dần trở thành xu hướng chung được người Việt khá ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn không biết phải làm thể nào để nhận hàng tại Việt Nam. Hãy sử dụng ngay dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng hóa quốc tế giá rẻ của SFexpress. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng, dù bạn là người khó tính nhất.

Nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế

Với sự phát triển nhanh của lĩnh vực thương mại điện tử, việc mua hàng quốc tế đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đây cũng là xu hướng đang được nhiều người Việt chọn lựa. Vì những sản phẩm này thường có số lượng khá ít tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, hầu như các trang TMĐT này đều chưa có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam. Vì thế lựa chọn một công ty để ủy quyền việc nhận hàng và chuyển hàng về Việt Nam là vô cùng cần thiết.

Việt Nam cũng là quốc gia có lượng kiều bào học tập, sinh sống và làm việc khá nhiều tại các quốc gia khác. Do đó, nhu cầu gửi hàng, chuyển hàng về nước và ngược lại cũng ngày càng tăng cao.

Dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của SFexpress

Là công ty có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng hóa quốc tế giá rẻ của chúng tôi giúp đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm. Ship các loại hàng hóa từ các quốc gia như Mỹ, Úc, New Zealand,…

Chúng tôi nhận vận chuyển, ship tất cả các mặt hàng (trừ các loại hàng cấm, chất lỏng). Không giới hạn số lượng, kích thước.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Liên hệ với SFexpress để lấy địa chỉ kho hàng của chúng tôi ở quốc gia mà bạn đặt mua hàng hay cần chuyển hàng về Việt Nam và thanh toán trước 70 -80% phí vận chuyển.

Bước 2: Khi hàng được chuyển đến kho, SFexpress sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói giúp bạn. Sau đó chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về các thủ tục thuế quan để chuyển hàng về cho bạn.

Bước 3: Khi hàng về đến kho SFexpress tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo đến cho khách.

Bước 4: khách hàng có thể chọn hình thức nhận hàng (nhận tại kho hoặc chuyển đến tận nhà ) và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của SFexpress có những tiện ích gì?

Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu gắn liền với niềm tin của khách hàng. SFexpress luôn cam kết sẽ mang đến những chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách. Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng hóa quốc tế của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như:

–       Chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng  sẵn sàng lắng nghe và giải đáp nhanh mọi thắc mắc của quý khách.

–       Giá rẻ, cạnh tranh

SFexpress luôn có cách tính phí linh hoạt theo khối lượng, theo số lượng….

–       An toàn

Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển về Việt Nam an toàn, không tháo seal, tách rời, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát.

–       Nhanh chóng

Có lượng khách nhiều, ổn định, do đó hàng hóa của SFexpress luôn được vận chuyển nhanh, liên tục, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Dù bạn ở đâu, SFexpress cũng luôn sẵn sàng mang đến cho bạn:

“Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng hóa quốc tế giá rẻ nhất hiện nay.”

Liên hệ ngay với chúng tôi để thỏa sức mua sắm, ship hàng trên khắp thế giới nhé!