Dịch vụ Xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc

Dịch vụ Xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc
Quá trình xuất khẩu hàng hóa cần đòi hỏi rất nhiều thủ tục pháp lý liên quan cũng như để đảm bảo uy tín của không chỉ nhà sản xuất mà cả của đất nước, vì thế việc lựa chọn một Công ty dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi các nước nói chung và Trung Quốc nói riêng phải thực sự uy tín, chuyên nghiệp để nâng cao vị thế, tăng trưởng kinh tế, mang lại lợi nhuận tối đa cho người sản xuất. Và một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ xuất khẩu hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc bạn có thể gửi gắm niềm tin, lựa chọn đó chính là Super Fast VietNam China Express & Logistics

I. Nhu cầu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc

Với lợi thế diện tích đất nông, ngư nghiệp lớn, cùng nguồn lao động dồi dào, Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa, đặc biệt là nông lâm thủy sản sang các nước khác trên thế giới, trong đó Trung Quốc với hơn 1,3 tỷ dân và giáp ranh với Việt nam là một thị trường rộng mở, hấp dẫn nhất.

Dịch vụ Xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc
Dịch vụ Xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc

Trong những năm qua, nhu cầu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc trực tiếp hoặc gián tiếp luôn trong tình trạng quá tải và bị tồn ứ. Dạo qua một vòng các cửa khẩu, có thể thấy rất nhiều xe tải chuyên chở thanh long, dưa hấu, các loại trái cây tươi… luôn phải xếp hàng dài để chờ thông quan với các thủ tục pháp lý phức tạp, nhiều quy trình.

II. Vì sao cần lựa chọn công ty vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc

Thay vì tự mình “bơi giữa biển lớn” với việc phải tìm các đơn vị xuất khẩu bên nước bạn uy tín, phải lo liệu giấy tờ, qua nhiều bước thủ tục lằng nhằng, rắc rối.. thì bạn nên lựa chọn công ty vận chuyển hàng Việt Nam đi Trung Quốc để “giải phóng” khó khăn cho chính mình và hàng hóa mà mình muốn xuất khẩu đi.

Các công ty vận chuyển được công nhận về mặt pháp lý, có tư cách pháp nhân rõ ràng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm các đối tác nhập khẩu hàng hóa có úy tín và hoàn tất thông quan hải quan, chuyên chở hàng hóa an toàn, đảm bảo chất lượng, xuất khẩu hàng từ Việt nam sang Trung Quốc thông suốt, dễ dàng nhất.

Chắc chắn với dịch vụ xuất khẩu hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc thông qua các công ty vận chuyển, người sản xuất sẽ không rơi vào tình trạng bị chèn ép giá, “ế” hàng, rút ngắn thời gian xuất nhập cảnh cũng như giảm tối đa chi phí đối với dịch vụ này.

III. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc của của rất nhiều nhà sản xuất, cá nhân nhỏ lẻ muốn xuất khẩu hàng hóa sang thị trường đầy tiềm năng này, đã có rất nhiều công ty vận chuyển ra đời, hoạt động một các “rầm rộ”. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng đủ độ tin tưởng và khả năng để có thể giúp khách hàng giải quyết được đơn hàng xuất khẩu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ Xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc
Dịch vụ Xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc

Với Công ty Super Fast VietNam China Express & Logistics mọi đơn hàng của bạn sẽ được thông qua một cách đơn giản nhất. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển với rất nhiều hoạt động kinh doanh như: order hàng từ Trung Quốc trên các kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa từ Việt nam sang Trung Quốc… Super Fast VietNam China Express & Logistics có đầy đủ năng lực, tư cách pháp nhân cũng như nhận được lòng tin của đông đảo khách hàng cả nước, không chỉ cá nhân nhỏ lẻ mà cả những doanh nghiệp lớn có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang nước bạn.

IV. Lý do chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Super Fast VietNam China Express & Logistics

Chắc chắn Super Fast VietNam China Express & Logistics là một sự lựa chọn số 1 và hoàn hảo mà những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xuất khẩu hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc không thể bỏ lỡ. Bởi vì những lý do sau đây:

Super Fast VietNam China Express & Logistics có quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Khi có đơn hàng đặt của khách, Super Fast VietNam China Express & Logistics sẽ nhanh chóng tiếp nhận, chuyển đến các bộ phận chuyên trách, tìm kiếm và xác nhận đối tác xuất khẩu, hoàn tất các thủ tục hồ sơ, thông quan hải quan mà khách hàng sẽ không phải can thiệp vào bất kỳ quy trình nào.

Bên cạnh đó, Super Fast VietNam China Express & Logistics cũng có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, có đội xe chuyên dụng với nhân viên thông thuộc giao thông, cẩn thận và chu đáo, đảm bảo mọi khẩu trong quá trình giao tiếp với đối tác, vận chuyển hàng hóa diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất.

Để tạo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng, Super Fast VietNam China Express & Logistics cũng áp dụng mức phí vận chuyển rẻ hơn thị trường từ 15-30% đối với từng mặt hàng hóa xuất khẩu cụ thể. Đồng thời, chính sách bảo đảm hàng hóa, đền bù 100% giá trị của đơn hàng nếu để thất thoát hay hư hỏng.

V. Quy trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc của Super Fast VietNam China Express & Logistics

Với phương châm khách hàng hài lòng chính là sự tin tưởng và thước đo đánh giá hiệu quả làm việc tại Super Fast VietNam China Express & Logistics, theo đó, quy trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Super Fast VietNam China Express & Logistics sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi đơn hàng xuất khẩu với mặt hàng cụ thể cần xuất sang nước bạn đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Super Fast VietNam China Express & Logistics.

Qui trình xuất hàng hóa của Super Fast VietNam China Express & Logistics

Bước 2: Khách hàng báo số lượng, chủng loại…  và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

Bước 3: Super Fast VietNam China Express & Logistics sẽ tìm liên hệ với bên đối tác, xác nhận đơn hàng, tiến hành đặt cọc tiền đơn hàng xuất khẩu của khách.

Bước 4: Nhân viên của Super Fast VietNam China Express & Logistics sẽ đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc theo hình thức vận chuyển phù hợp.

Bước 5:  Giao hàng đến đối tác và thanh toán số tiền còn lại.

VI. Chi phí vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

Tại Super Fast VietNam China Express & Logistics, chi phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc luôn rẻ hơn thị trường từ 15-30%, mang lại sự hài lòng và tính cạnh tranh cao cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cụ thế, chi phí tính như sau:

Giá cước vận chuyển hàng Việt Nam đi Trung Quốc được tính cụ thể như sau: Trọng lượng và kích thước tuyệt đối của thùng hàng sau khi được đóng gói. Cân nặng được làm tròn đến 1kg khi vận chuyển thường và 0.5 kg khi vận chuyển phát nhanh.

Ví dụ: Khi bạn chuyển thùng hàng có khối lượng 5kg, chiều dài 20cm, rộng 30cm, cao 50 cm. Cân nặng tuyệt đối sẽ là 5kg, kích thước kích thước là (20x30x52)/5000 = 6.24kg. Lúc này, trọng lượng để tính giá là 6.24kg. Nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển nhanh thì sẽ được tính trọng lượng là 6.5kg.

VII. Hình thức vận chuyển hàng từ Việt nam đi Trung Quốc của Super Fast VietNam China Express & Logistics

Để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc cho khách hàng, Super Fast VietNam China Express & Logistics có rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, cụ thể:

– Vận chuyển đường bộ đi trung quốc: Super Fast VietNam China Express & Logistics sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các địa hình giao thông đường bộ, phương tiện vận chuyển được công ty cung cấp luôn tuân thủ theo lịch bảo dưỡng và bảo trì theo kỳ hạn, đảm bảo nghiêm ngặt thời gian cam kết vận chuyển từ khách hàng xuất khẩu đến tác nhập khẩu.

– Vận chuyển bằng đường hàng không: Đây là một trong những hình thức vận chuyển siêu tốc của Super Fast VietNam China Express & Logistics. Sau khi hàng hóa được đóng gói cẩn thận, Công ty sẽ ngay lập tức chuyển ra sân bay hoàn tất thủ tục vận chuyển để trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể chỉ chưa đầy 24h đưa hàng đến đúng địa chỉ yêu cầu của bạn.

– Vận chuyển hàng đi Trung quốc giá rẻ bằng đường biển: Super Fast VietNam China Express & Logistics đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt nam- Trung quốc, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, đúng quy cách, đảm bảo không để thất thoát hàng hóa của khách hàng.

VIII. Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Tùy thuộc vào hình thức vận chuyển, số lượng hàng hóa xuất khẩu theo yêu cầu của khách hàng mà thời gian vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc cũng sẽ khác nhau. Nếu vận chuyển bằng đường hàng không thì trong vòng 24h các mặt hàng vận chuyển đã có thể đến tay người nhận. Số ngày từ 4-5 ngày nếu hình thức vận chuyển bằng đường biển và 5-6 ngày bằng đường bộ.

Dịch vụ Xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc

Super Fast VietNam China Express & Logistics có hệ thống kho bãi rộng, bố trí ở các tỉnh, thành lớn của 2 nước Việt Nam và Trung Quốc nên khi sử dụng dịch vụ xuất khẩu hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc bạn chỉ cần mang hàng đến tập kết tại kho, cùng giấy tờ liên quan, Super Fast VietNam China Express & Logistics sẽ lo các thủ tục còn lại cho khách và vận chuyển đi.

IX. Những mặt hàng Super Fast VietNam China Express & Logistics nhận vận chuyển đi Trung Quốc

Super Fast VietNam China Express & Logistics nhận vận chuyển các mặt hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc đa dạng bao gồm: hàng nông sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử và nhiều mặt hàng khác, vận chuyển mọi khối lượng, số lượng khách hàng có theo nhu cầu của khách hàng.

Sau khi đóng các khoản cước phí cần thiết và nhận biên lai, khách hàng chỉ việc yên tâm chờ đợi phản hồi của bên nhận mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt nam sang Trung quốc nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín thì hãy đến với Công ty vận chuyển Super Fast VietNam China Express & Logistics để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tuy trên thị trường có rất nhiều Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xuất khẩu hàng từ Việt nam sang Trung Quốc nhưng Super Fast VietNam China Express & Logistics với những lý do thuyết phục kể trên sẽ là một trong những sự lựa chọn an toàn và uy tín nhất mà khách hàng có nhu cầu chắc chắn phải nghĩ tới.

Thông tin liên hệ của Super Fast VietNam China Express & Logistics

Văn Phòng Hà Nội: Số 1, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng HCM: số 10 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM

Kho Bằng Tường, Quảng Tây: 地址: 广西省 崇左市 凭祥市 南大路 广越物流里面 3栋34号

Hotline Việt Nam: 0934.581.618 | 0868.555.383

Website: https://sfexpress.vn/