Gửi chè khô đi tỉnh Hồ Nam Trung Quốc giá cước rẻ

Gửi trà xanh Thái Nguyên sang Cát Lâm tiết kiệm chi phí số 1

Gửi chè khô đi tỉnh Hồ Nam Trung Quốc giá cước rẻ

Bạn muốn gửi chè khô cho người thân, bạn bè ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc?

Bạn muốn tìm dịch vụ vận chuyển uy tín, giá rẻ, thời gian nhanh chóng?

Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này

Gửi chè khô đi tỉnh Hồ Nam Trung Quốc giá cước rẻ, nhanh số 1
Gửi chè khô đi tỉnh Hồ Nam Trung Quốc giá cước rẻ, nhanh số 1

Chè khô Việt Nam

Chè ở Việt Nam rất đa dạng. Mỗi loại chè khác nhau sẽ có những hương vị và tác dụng bổ dưỡng khác nhau. Một số loại chè ngon nổi tiếng như:

  • Chè Tân Cương (Thái Nguyên)

Vùng Tân Cương có nguồn nước tưới sạch tự nhiên chảy từ núi Tam Đảo ra hồ Núi Cốc. Bên cạnh đó, cây chè được chăm sóc theo quy trình đặc biệt, bón phân hữu cơ chất lượng hảo hạng và an toàn.

  • Ô long (Phja Đén)

Trà Ô Long được ví như những viên ngọc xanh mang hương vị đất trời. Ngày nay, Lâm Đồng đã có nhiều mô hình trồng chè theo tiêu chuẩn VietGap, hữu cơ, liên kết 4 nhà vào sản xuất chè, tuân thủ theo quy trình khép kín để tạo ra sản phẩm chè ngon và an toàn.

  • Shan tuyết (Hà Giang)

Giống chè shan tuyết cổ thụ hiện được trồng tại các huyện Vị Xuyên, Hoàng Su Phì, Xín Mần, Bắc Quang, Quang Bình. Sương và mây mù quanh năm bao phủ mảnh đất Hà Giang khiến mỗi chiếc lá chè đều phủ lớp lông trắng, mịn. Cây được canh tác tự nhiên, bón phân hữu cơ và dùng thảo mộc làm thuốc trừ sâu bệnh.

Gửi chè khô đi tỉnh Hồ Nam Trung Quốc giá cước rẻ, nhanh số 1
Gửi chè khô đi tỉnh Hồ Nam Trung Quốc giá cước rẻ

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của SFexpress ?

Là dịch vụ được ra đời dựa trên bước nhảy vọt của hình thức thương mại điện tử cùng những cải tiến về công nghệ, dịch vụ chuyển phát nhanh của SFexpress  đến cho khách hàng nhiều tiện ích.

Giá cước tốt

SFexpress là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc. Chúng tôi am hiểm về thị trường nội địa Trung Quốc và có nhiều mối liên hệ với các đại lý vận chuyển tại đây, do đó chúng tôi có được mức giá vận chuyển tốt nhất thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa tới Trung Quốc.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của SFexpress luôn sẫn sàng tư vấn, hỗ trợ cho quý khách 24/7. Giải quyết các vấn đề về vận chuyển của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi giúp đỡ quý khách có phương án vận chuyển tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

 Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất. Để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của SFexpress

Quy trình gửi chè khô đi Hồ Nam đơn giản, an toàn

Gửi chè khô đi tỉnh Hồ Nam Trung Quốc giá cước rẻ
Gửi chè khô đi tỉnh Hồ Nam Trung Quốc giá cước rẻ

Bước 1: Cung cấp thông tin

Quý khách liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng của SFExpress. Cung cấp thông tin về số lượng, loại chè cần vận chuyển đi Hồ Nam

Bước 2: SFExpress kiểm tra hàng hóa

SFExpress sẽ tiếp nhận hàng hóa, tư vấn cho quý khách quy trình vận chuyển và giấy tờ liên quan để gửi hàng

Bước 3: Đóng gói thành từng kiện

SFExpress sau khi nhận hàng sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa. Đóng gói hàng, có nhãn mác, bao bì đầy đủ. Đo kích thước, cân hàng.

Bước 4: Báo giá

Nhân viên của SFExpress tư vấn báo giá, gửi hóa đơn. Quý khách xác nhận và tiến hành thanh toán.

Bước 5: Vận chuyển bánh kẹo đi Cam Túc

SFExpress sẽ vận chuyển chè đến trực tiếp địa chỉ người nhận tại Cam Túc. Người nhận không cần đến bất kỳ bưu cục nào để nhận hàng.

Tìm hiểu thêm: Indochina Post Vietnam

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển đường hàng không

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của SFEXPRESS