Gửi khô mực đi Đào Viên – Đài Loan uy tín, siêu nhanh

Gửi khô mực đi Đào Viên - Đài Loan uy tín, siêu nhanh

Nhu cầu gửi khô mực đi Đào Viên-Đài Loan

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng giữa hai nước Việt Nam- Đài Loan ngày càng tăng cao. Đặc biệt là Đào Viên, chính vì vậy Sfexpress vẫn mở cửa hoạt động xuyên mùa Covid. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Dù chỉ thị 16, nhưng chúng tôi vẫn có mặt ở đây đưa hàng hóa quý khách đến tận nơi an toàn nhất. Thực phẩm khô là một trong những loại hàng hóa được gửi đi nhiều nhất, quý khách đang sinh sống ở Đài Loan nhớ hương vị khô mực của Việt Nam thì đừng lo lắng nhé!!!! Chỉ cần có chúng tôi thì không có chuyện gì khó.

Ngoài khô mực, chúng tôi còn nhận gửi các loại thực phẩm sau đi Đào Viên-Đài Loan

  • Các loại đồ khô: tôm khô, mực khô, cá khô, nấm khô, măng khô… gửi đi Đài Loan
  • Các lại thức ăn liền: mì tôm, bánh tráng, muối tôm, miến…gửi đi Đài Loan
  • Các loại mứt: Mứt dừa, mãng cầu, me, ô mai, mứt gừng… gửi đi Đài Loan
  • Các loại bánh: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh…gửi đi Đài Loan
Gửi khô mực đi Đào Viên - Đài Loan uy tín, siêu nhanh
Gửi khô mực đi Đào Viên – Đài Loan uy tín, siêu nhanh

Một số lưu ý bạn cần tuân thủ trước khi gửi khô mực đi Đào Viên

  • Đối với hải sản khô như mực khô. Bạn cần chọn loại thật khô, đảm bảo chất lượng, không bị ẩm mốc, bởi nếu bạn cố tình gửi những loại không đạt các tiêu chí trên và có mùi hôi, ẩm mốc, hay có dòi thì tất nhiên hàng của bạn sẽ bị loại bỏ ngay tại hải quan.
  • Tất cả các gói hàng hải sản khô của bạn cần được đóng gói cẩn thận, hút chân không kỹ , đảm bảo không có mùi hôi thoát được ra ngoài.
  • Một điều quan trọng nữa chính là bao bì, nhãn mác rõ ràng : thương hiệu, công ty sản xuất, nơi sản xuất, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần dinh dưỡng, xuất xứ, trọng lượng sản phẩm…

Giao hàng đến khắp nơi ở Đào Viên

Bát Đức, Bình Trấn, Dương Mai, Trung Lịch, Đại Khê, Đại Viên, Phục Hưng, Quan Âm , Quy Sơn, Long Đàm, Lô Trúc, Tân Ốc.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi hàng ở 63 tỉnh thành trên cả nước:

Miền Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Ninh Bình.

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng.

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cà Mau, Cần Thơ.

 

Quy trình gửi khô mực ca Sfexpress bao gm các bước:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

  • Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để gửi hàng, tư vấn về các dịch vụ một cách nhanh nhất.
  • Gửi các thông tin cho chúng tôi như: tên sản phẩm, khối lượng,…..

Bước 2: Đóng gói

Với mỗi một mặt hàng khác nhau, công ty chúng tôi sẽ cung cấp quy trình đóng gói khác nhau. Quy trình đóng gói sẽ phù hợp với đặc tính của từng loại hàng và nơi mà hàng đến.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhn gi hàng

Sau khi các thủ tục đóng gói và chứng từ đã hoàn thành xong. Nhân viên công ty Sfexpress, sẽ cùng với khách hàng kiểm tra về tất cả các thông tin, cước phí, sau đó sẽ kí xác nhận gửi hàng.