Gửi sản phẩm đan thủ công sang Đài Loan ưu đãi số 1 thị trường

Gửi sản phẩm đan thủ công từ Việt Nam sang Đài Loan ưu đãi số 1 thị trường

Gửi sản phẩm đan thủ công sang Đài Loan ưu đãi số 1 thị trường

Sản phẩm đan thủ công Việt Nam

Sản phẩm đan thủ công Việt Nam đã góp phần không ít vào nền kinh tế nước nhà. Các sản phẩm từ đan thủ công rất được người nước ngoài yêu thích. Điều này góp phần lan tỏa văn hóa, truyền thống làng nghề tới thị trường quốc tế. Nghề đan cũng đã góp phần không ít tạo công ăn việc làm cho lao động việc làm, đóng góp to lớn vào kim ngạch xuất khẩu của đất nước trong những năm qua.

Các sản phẩm mây tre đan Việt Nam 

Cây tre, cây song và cây mây là đặc sản của xứ sở Việt Nam nhiệt đới. Ba loại cây này trở thành nguồn nguyên liệu vô tận của những người thợ thủ công làm hàng mây tre đan. Hàng mây tre đan Việt Nam đã có mặt ở Hội chợ Pari năm 1931.

Đến nay, hơn 200 mặt hàng này đã đi khắp năm châu, được khách hàng ưa chuộng. Với bàn tay khéo léo của những người thợ, những thân cây tưởng như vô dụng đã trở thành những đĩa bày hoa quả, lẵng hoa, bát hoa, làn, giỏ, khay, lọ hoa, chao đèn, bộ salon tủ sách…

Tiềm năng phát triển

Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển, hiện nay ngành nghề đan thủ công đã và đang có nhiều khởi sắc và có chỗ đứng nhất định trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm hàng mây tre đan.

Hiện nay, sản phẩm mây tre đan là một trong những mặt hàng thủ công có giá trị xuất khẩu lớn ở Việt Nam. Ngoài thị trường Đài Loan, hiện nay sản phẩm đã có mặt tại các nước Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha, Nga … Và rất được người dân tại nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.

Tiềm năng phát triền của sản phẩm đan thủ công
Tiềm năng phát triền của sản phẩm đan thủ công

Các chất liệu đan thủ công phổ biến khác

Cây cói đan

Cói được dùng chủ yếu để dệt chiếu cói và sản xuất các hàng thủ công như giỏ cói, thảm cói, túi xách, mũ cói, … Với sản phẩm cói, thị trường quốc nội tiêu thụ hơn 30% sản lượng, phần còn lại được xuất cảng.

Cây lục bình

Cây lục bình có mặt hầu như ở các vùng miền trong cả nước và giàu tiềm năng cho ngành đan lát tại miền quê sông nước. Các sản phẩm đan lục bình được ưa thích như giỏ, hộp đựng, sọt, thảm, …

 

Gửi sản phẩm đan thủ công từ Việt Nam sang Đài Loan ưu đãi số 1 thị trường
Gửi sản phẩm đan thủ công từ Việt Nam sang Đài Loan ưu đãi số 1 thị trường

Chúng tôi nhận vận chuyển sản phẩm đan thủ công từ khắp các tỉnh thành của cả nước. Đảm bảo vận chuyển đến tận nơi ở Đài Loan.

  • Gửi sản phẩm đan thủ công từ Việt Nam đến Đài Bắc
  • Gửi sản phẩm đan thủ công đến Cơ Long
  • Gửi sản phẩm đan thủ công đến Tân Trúc
  • Gửi sản phẩm đan thủ công đến Đài Trung
  • Gửi sản phẩm đan thủ công đến Chương Hóa
  • Gửi sản phẩm đan thủ công đến Gia Nghĩa
  • Gửi sản phẩm đan thủ công đến Đài Nam
  • Gửi sản phẩm đan thủ công đến Cao Hùng
  • Gửi sản phẩm đan thủ công đến Bình Đông

Quy trình gửi sản phẩm đan thủ công đi Đài Loan

Bước 1: Liên lạc với SF Express

Quý khách có nhu cầu gửi sản phẩm đan thủ công từ Việt Nam đi Đài Loan hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline hoặc zalo, viber, telegram. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Bước 2: Kê khai hàng hóa

Khách hàng kê khai hàng hóa mình muốn gửi. Nhân viên tư vấn về thời gian, cách thức và giá cả vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên có sự hiểu biết về thị trường Trung Quốc. húng tôi sẽ mang đến gói dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng gần nhất

Chúng tôi có văn phòng tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội,… Khách hàng có thể gửi hàng đến văn phòng gần nhất. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói, bao bì miễn phí. Đảm bảo hàng hóa được an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Báo giá và nhận hóa đơn thanh toán

Sau khi đóng gói hàng hóa, nhân viên liên hệ và báo giá vận chuyển. Quý khách lựa chọn thời gian vận chuyển mong muốn. Nhân viên tiến hành lập hóa đơn, biên bản ký gửi hàng hóa. Các hóa đơn được lập thành hai bản. Một bản gửi cho khách hàng, một bản công ty lưu trữ.

Sau khi hoàn thành các bước trên, công ty cấp cho khách hàng tracking number để theo dõi hàng hóa. Công ty đảm bảo hỗ trợ mọi vấn đề cho quý khách trong quá trình vận chuyển

Tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Gửi thực phẩm chức năng đi Đài Loan

Mua hàng hộ Alibaba Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp 

Gửi mít sấy Vinamit sang Trung Quốc ưu đãi Tết 2023