Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh

Nhật Bản Pikachu Jet Mới đây, hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản Pikachu Jet đã có chuyến bay đầu tiên, thực tế thì đây vẫn là chuyến bay thực hiện bởi hãng hàng không Skymark Airlines

Nhật Bản Pikachu Jet

Mới đây, hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản Pikachu Jet đã có chuyến bay đầu tiên, thực tế thì đây vẫn là chuyến bay thực hiện bởi hãng hàng không Skymark Airlines và Pikachu Jet là một phần của dự án du lịch Flying Pikachu. Chuyến bay đầu tiên đã được khởi hành từ sân bay Haneda của Tokyo và đến Naha ở Okinawa vào cuối ngày 21/6.

Toàn bộ bên ngoài máy bay được trang trí độc đáo với 10 con Pikachu lớn, mỗi bên 5 con nhưng vào đến bên trong, số lượng Pikachu đã tăng lên gấp bội. Mỗi chỗ ngồi đều được trang bị một tấm che tựa đầu Pikachu và các phi hành đoàn sẽ được trang bị tạp dề Pikachu đặc biệt.

Ngay đến cả suất ăn cũng thiết kế lại, cốc Pikachu và vỏ kẹo KitKat tất nhiên cũng là Pikachu. Có lẽ phải yêu Pikachu lắm mới có ai đó thẩm được không gian này. Bởi từ khi làm thủ tục ở máy lấy vé tự động, Pikachu đã xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối. Ngoài Haneda, Pikachu Jet sẽ kết nối các sân bay Naha và Miyako của Okinawa với Ibaraki, Nagoya, Kobe và Fukuoka.

Tại sao lại có máy bay Pikachu

Hãng cho biết, mong muốn của họ là mỗi khi Quý Khách ngước nhìn lên bầu trời cao thấy được những chiếc máy bay Pikachu siêu cute đều nở một nụ cười thật tươi trên môi.

Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh
Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh

Được biết, đây là hãng hàng không thứ 2 in hình Pikachu lên máy bay. Trước đó, All Nippon Airways cũng đã làm điều này.

Dự án du lịch Flying Pikachu được triển khai nhằm mục đích kết nối mọi người lại với nhau. Đặc biệt là các fan hâm mộ Pokemon trên khắp thế giới. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên những chuyến bay của Pikachu Jet mới chỉ thực hiện trong nước. Pikachu Jet dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong 5 năm tới vì vậy có thể hy vọng sắp tới khách nước ngoài cũng có thể trải nghiệm.

Một số dịch vụ khác tại Sfexpress

chuyển phát nhanh quốc tế 

chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam 

vận chuyển hàng sang Pháp 

Mua hộ Quãng Châu 

Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các gói dịch vụ MIỄN PHÍ!!!