Hướng dẫn tự Order Taobao

Hướng dẫn tự Order Taobao

Hướng dẫn tự Order Taobao không qua trung gian

Với những ai biết tiếng Trung, việc Order Taobao trực tiếp sẽ khá đơn giản. Tuy nhiên đa số người Việt lại không thông thạo ngôn ngữ này và cần dùng tới công cụ dịch để mua hàng. Xem ngay các bước hướng dẫn mua hàng trực tiếp trên Taobao mà Sfexpress chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Huong-dan-order-taobao

Cách đặt hàng taobao trực tiếp

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Để mua hàng trực tiếp từ taobao, trước tiên bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản thành viên. Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn mục đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Dang-nhap-tai-khoan

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm Taobao cần đặt hàng

Hiện tại, Taobao đang hỗ trợ người dùng 3 cách tìm kiếm sản phẩm bao gồm tìm kiếm qua hình ảnh. Tìm kiếm sản phẩm qua từ khóa và thông qua danh mục sản phẩm.

  • Tìm kiếm hình ảnh thông qua thanh tìm kiếm

Taobao chỉ hỗ trợ tiếng Trung nên để đặt hàng trên hệ thống. Bạn cần sự hỗ trợ từ Google Translate để dịch từ khóa. Sau đó copy từ khóa này dán vào thanh tìm kiếm là hệ thống sẽ hiển thị tất cả các sản phẩm liên quan đến từ khóa mà bạn đang tìm kiếm.

  • Tìm kiếm sản phẩm Taobao thông qua hình ảnh

Lợi thế của tìm kiếm bằng hình ảnh là sẽ cho ra thông tin chính xác nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.
Để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, bạn cần chuẩn bị hình ảnh (có thể tải trên google hoặc Facebook), sản phẩm phải rõ nét và nằm độc lập trên một bức ảnh.

Tiếp đến, bạn bấm chọn biểu tượng camera và tải hình ảnh chuẩn bị sẵn lên hệ thống. Lúc này hệ thống sẽ tự động hiển thị ra kết quả là tất cả các sản phẩm liên quan đến hình ảnh mà bạn đang muốn tìm. Việc cần làm bây giờ là chọn một sản phẩm chất lượng và phù hợp với mức giá mà bạn mong muốn.

  • Tìm kiếm sản phẩm thông qua danh mục

Khi bạn có nhu cầu tìm một nhóm sản phẩm, nhưng chưa biết tên hoặc không có hình ảnh sản phẩm thì bạn nên tìm kiếm theo danh mục. Với cách tìm hàng này sẽ cho ra nhiều kết quả và người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hon trong quá trình tìm kiếm sản phẩm của mình.

Bước 3: Lựa chọn gian hàng/ xưởng bán hàng

Thông thường, các shop bán hàng trên Taobao. Được đánh giá độ uy tín thông qua 4 cấp độ bao gồm: biểu tượng trái tim, biểu tượng kim cương, biểu tượng vương miện bạc và cao nhất là vương miện vàng. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những shop có từ 3 biểu tượng kim cương trở lên.

Dịch vụ mua hàng hộ từ Đài Loan của Sfexpress

Sfexpress cung cấp các dịch vụ order taobao sau:

  • Cung cấp dịch vụ mua hàng từ Đài Loan tại Đài Bắc,Đài Trung, Đài Nam, Đào Viên,…
  • Dịch vụ mua hàng hộ từ Đài Loan, thanh toán hộ tiền hàng, vận chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam.
  • Dịch vụ lấy hàng tại Đài Bắc,Đài Trung ,Đài Nam,…
  • Vận chuyển hàng Đài Loan về khắp các tỉnh thành khác ở Việt Nam.
  • Quý khách cung cấp cho chúng tôi website mua hàng, loại hàng hóa, khối lượng ước tính, thể tích,…

Sau khi thỏa thuận, quý khách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tiền mua hàng hộ trước. Chúng tôi sẽ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Đài Loan về Viêt Nam cho quý khách.

  • Khi hàng vận chuyển về đến Việt Nam, quý khách đến trụ sở của công ty để nhận hàng. Giao tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Cước phí thanh toán sẽ được tính theo khối lượng hàng hóa hoặc khối lượng thể tích. Cước phí vận chuyển không bao gồm thuế  và các chi phí khác liên quan đến thủ tục hải quan nếu có của lô hàng.
  • Với hàng hóa chuyển từ Đài Loan về, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ nhận hàng. Sau đó thỏa thuận về cước phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam và giao hàng cho quý khách.

Một số dịch vụ khác tại Sfexpress

chuyển phát nhanh quốc tế 

chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam 

vận chuyển hàng sang Pháp 

Mua hộ Quãng Châu 

Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các gói dịch vụ MIỄN PHÍ!!!