Mua Hộ Đồ Trang Điểm Từ Trung Quốc Về Việt Nam

Nhận mua hộ đồ make up, trang điểm nội địa Trung Quốc về Việt Nam

Bạn muốn đặt mua trọn bộ đồ make up, trang điểm nội địa Trung Quốc nhưng chưa biết nguồn hàng nào cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ? Vậy tại sao bạn không tìm hiểu những thông tin dưới đây để có thể mua hộ đồ Trung Quốc nội địa vừa tiết kiệm chi phí mà còn không tốn quá nhiều thời gian. SF Express sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc uy tín, nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Tìm hiểu thêm: Nhận order đặt mua hộ hàng Nhật Bản giá rẻ

Nhận mua hộ đồ trang điểm Trung Quốc về Việt Nam
Nhận mua hộ đồ trang điểm Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Sự xâm nhập nhanh chóng của đồ trang điểm Trung Quốc tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây đã phần nào cho thấy sự phát triển của hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam. Số lượng đồ trang điểm Trung Quốc luôn chiếm tỉ lệ % cao nhất của tổng số hàng hóa nhập ngoại trong nước. Sở dĩ có điều này là do đồ trang điểm hóa Trung Quốc có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Bên cạnh đó, việc đơn giản hóa thủ tục khai quan giữa 2 nước Việt – Trung, khoảng cách địa lý liền kề cũng giúp các đơn vị nhập hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Nhận mua hộ đồ trang điểm Trung Quốc về Việt Nam
Nhận mua hộ đồ trang điểm Trung Quốc về Việt Nam

Đồ make up, trang điểm nội địa Trung Quốc có tốt không?

Hàng nội địa Trung Quốc hiện nay rất được người Việt ưa chuộng và được sử dụng khá phổ biến từ quần áo, váy đầm, đồ điện tử, đồ tiêu dùng, mỹ phẩm cho đến đồ make up… Trong đó dụng cụ make up được nhập khẩu và bán khá chạy hàng bởi nó có giá rẻ mà còn chất lượng tốt không thua kém gì hàng của các nước khác. Tuy nhiên chúng tôi đang nói đến hàng nội địa Trung Quốc, còn hàng do các công ty của người Trung sản xuất lậu để bán riêng cho người Việt thì chất lượng sản phẩm không thể đảm bảo được.

Nhận mua hộ đồ trang điểm Trung Quốc về Việt Nam
Nhận mua hộ đồ trang điểm Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình mua hộ đối với thương mại điện tử

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng,  SF Express sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3: Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Địa chỉ giao hàng sẽ là kho hàng của SF Express tại Trung Quốc. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Nhận mua hộ đồ trang điểm Trung Quốc về Việt Nam
Nhận mua hộ đồ trang điểm Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ của mua hộ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

Nhanh chóng – chính xác: 

Chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

Tiết kiệm:

Hiện nay, SF Express có nhiều đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tìm hiểu thêm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc Uy Tín Nhanh Chóng