Mua hộ vải tại vườn uy tín, chất lượng

Mua hộ vải tại vườn uy tín, chất lượng

Qúy khách đang muốn mua hộ vải Thanh Hà, Lục Ngạn?

Qúy khách đang tìm đơn vị mua hộ vải uy tín?

Nhu cầu mua hộ vải tại vườn 

Vải Thanh Hà, vải Lục Ngạn từ xưa đã vô cùng nổi tiếng với chất lượng vô cùng tốt, Hương vị thơm ngon, chất lượng vượt trội như quả to, vỏ đỏ, hạt nhỏ, cùi dày, là những đặc trưng riêng, làm nên thương hiệu vải thiều nổi tiếng trong và ngoài nước.

Vải Thanh Hà  còn có đặc điểm hạt rất nhỏ, cùi dày, thịt quả chắc vô cùng ngon miệng. Xưa kia, đây là quả thường xuyên có trong danh sách là sản vật tiến vua của địa phương.

Chính vì điều đó, nhu cầu mua hộ vải tận nơi được nhiều người chuộng bởi đảm bảo được chất lượng, nguồn gốc.

Nắm bắt được xu hướng đó, Sfexpress đã mở ra dịch vụ mua hộ vải tại vườn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, đem lại vải thều chất lượng tốt nhất cho quý khách.

Mua hộ vải tại vườn uy tín, chất lượng
Mua hộ vải tại vườn uy tín, chất lượng

Cách bảo quản vải thiều tươi lâu

Bước 1: Sau khi mua vải vè, bạn tách rời từng trái vải, chừa lại phần cuống 1 – 2 cm trên mỗi trái.

Bước 2: Rửa sạch và để trái vải ráo nước, thật khô.

Bước 3: Chia thành từng phần nhỏ trong các túi zip đựng thực phẩm rồi bảo quản trong tủ lạnh dùng dần trong tuần.

Quy trình mua hộ vải của Sfexpress

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với cam kết an toàn và giá rẻ nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm trách tất cả các công đoạn để giao hàng tận tay khách. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi và làm theo các bước sau:

Bước 1: Qúy khách liên hệ với chúng tôi qua đường số điện thoại (ở đầu trang wed)

Bước 2: Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin của quý khách như: loại vải, số kg cần mua, giao tận nhà hoặc quý khách có thể đến văn phòng của chúng tôi…

Bước 3: Sau khi qúy khách xác nhận thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và mua hộ vải thều cho quý khách và tiến hành giao hàng.

Nhận vận chuyển 63 tỉnh ở Việt Nam:

  • Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Khánh Hòa, Long An, Bạc Liêu, Tây Ninh, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Nai, Bình Thuận, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Bến Tre, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Kiên Giang.
  •  Hà Tĩnh, Lai Châu, Quảng Trị, Yên Bái, Điện Biên, Nghệ An, Tuyên Quang, Ninh Bình, Sơn La, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Giang, Bắc Giang, Thanh Hóa, Phú Thọ, Kon Tum, Hòa Bình, Đăk Nông, Cao Bằng, Quảng Bình, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Gia Lai, Thái Nguyên, Hưng Yên, Đăk Lăk, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Bình, Hải Dương, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Hà Nam.
  •  Quảng Ninh, Bình Định, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên, Trà Vinh, Hải Phòng, Hà Nội và Bình Phước.

các dịch vụ khác

 gửi hàng đi Nhật

vận chuyển thép xây dựng

vận chuyển hàng Nhật 

Chuyển phát nhanh Trung 

chuyển hàng đi Mỹ 

Mua hộ hàng Thái Lan về Việt

chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu mua hộ vải uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay Sfexpress của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn dịch vụ tốt nhất!!!