Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín giá rẻ

Mua hộ hàng hóa Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín giá rẻ

Bạn cần vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về Việt Nam?

Bạn mua hàng Quảng Châu nhưng không biết chuyển về thế nào?

Bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam do SFexpress đảm nhận mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, trong đó phải kể đến uy tín, tiết kiệm, nhanh chóng.

Mua hộ hàng hóa Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam
Mua hộ hàng hóa Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam

Quảng Châu không chỉ được nhắc đến bởi là thành phố lớn của Trung Quốc, bên cạnh đó nó còn là cái nôi cung cấp hàng hóa số 1 khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, mua hàng Quảng Châu làm thế nào vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhất? SFexpress thấu hiểu những khó khăn khách hàng đang gặp phải trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Vì vậy đã cung cấp đến quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín, giá rẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, đừng ngần ngại cùng đơn vị tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem thêm:  Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

SFexpress nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

Tự mình vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam khách hàng gặp khó khăn nào?

Quảng Châu được mệnh danh là thành phố thủ phủ thuộc Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc. Nằm ở vị trí đắc đại kết nối giữa các nước biến nơi đây nhanh chóng trở thành thiên đường cung cấp hàng hóa cho Việt Nam cũng như các nước lân cận.

Với lượng hàng hóa lớn chủ yếu các sản phẩm thuộc hàng thời trang may mặc thiên về da, giả da cùng các mặt hàng điện tử, phụ tùng máy móc hiện đại giúp nơi đây trở thành nguồn cung ứng hàng hóa lớn cho thị trường Việt. Số lượng con buôn có nhu cầu đánh hàng Quảng Châu về phục vụ buôn bán ngày càng nhiều. Tuy nhiên, dù trực tiếp hay nhờ đến các dịch vụ order hàng Quảng Châu khách hàng luôn gặp phải không ít trở ngại trong vấn đề vận chuyển hàng về Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến:

Hàng hóa số lượng lớn không thể tự mình vận chuyển về Việt Nam.

Thủ tục Hải Quan phức tạp, mất quá nhiều thời gian.

Không biết nên gửi hàng hóa bằng phương tiện gì về.

Tiền tệ khác biệt khiến khách hàng dễ gặp phải hiện tượng lừa đảo, ăn gian.

Không có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển rất dễ thiếu hàng.

Bên cạnh đó, Trung Quốc ngày càng phát triển khiến số sinh viên, người dân Việt chọn Trung Quốc học tập, làm ăn ngày càng nhiều. Nhu cầu vận chuyển của nhóm người này không nhỏ. Chính những lý do và khó khăn đó đã thúc đẩy SFexpress mở ra dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

SFexpress – đơn vị số 1 trong dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu

SFexpress được khách hàng đánh giá cao trong các dịch vụ order đặt mua, vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam và Trung Quốc là một trong số đó. Dù chỉ ra đời cách vài năm nhưng tính tới thời điểm hiện nay đơn vị đã thu hút được 7/10 khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn. chọn sử dụng bất cứ dịch vụ nào được SFexpress cung cấp, khách hàng luôn nhận thấy được những điểm đặc biệt khiến không có bất cứ đơn vụ nào sánh được. Khách hàng có thể tham khảo ngay dưới đây.

Thực hiện vận chuyển hàng hóa là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm. Họ luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc cùng kết hợp giúp khách hàng giải quyết được những rào cản hiện gặp phải.

Chúng tôi không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để có được những chuyến hàng sớm nhất, giúp khách hàng sở hữu hàng hóa nhanh nhất có thể. Ngoài ra, đơn vị hiện đã mở ra chương trình mới, mua hàng nước ngoài miễn phí ship nội địa. Từ đó khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực hơn.

Không giống các đơn vị vận chuyển khác, SFexpress nhận vận chuyển với số lượng lớn hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam. Dù một kiện hàng nhỏ hay hàng lớn lên đến vài trăm kg, vài tấn đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, sự thông thạo hành trình, thủ tục khiến dịch vụ của đơn vị luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam mang tới khách hàng lợi ích gì?

Không phải dĩ nhiên dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam đến từ SFexpress được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi nó mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Qúy khách dễ dàng điểm qua điều đó ngay dưới đây:

Đơn giản về thủ tục

Không khó để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam do SFexpress cung cấp. Bởi khách hàng chỉ cần liên hệ với đơn vị theo địa chỉ, mọi thủ tục về hàng hóa, thông quan sẽ được chúng tôi thực hiện. Từ đó mang đến quý khách sự đơn giản nhất có thể.

Tiết kiệm thời gian

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc SFexpress cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tiết kiệm thời gian nhất. Bởi phương tiện vận chuyển hàng hóa của đơn vị được thực hiện bằng máy bay. Do đó chỉ sau một thời gian chờ đợi rất ngắn, khách hàng sẽ nhận được hàng hóa của mình.

Tiết kiệm chi phí

Mức giá đơn vị chúng tôi đưa ra được đánh giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Khách hàng khó tìm ra được đơn vị nào có mức giá rẻ hơn chúng tôi. Dịch vụ thường không phát sinh chi phí. Do đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp khách hàng gửi khối lượng hàng lớn, đơn vị thường đưa ra các chiết khấu, giảm giá vận chuyển.

An toàn hàng hóa

Trước khi vận chuyển hàng hóa, đơn vị sẽ thực hiện các bước kiểm tra độ an toàn. Chỉ khi xác nhận hàng hóa đảm bảo đơn vị mới tiến hàng vận chuyển. Bên cạnh đó, đơn vị còn hướng dẫn khách hàng trong khâu vận chuyển, mang đến những kiến thức cần thiết nhất.

SFexpress đưa ra chính sách bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam với những khách hàng mua bảo hiểm. Do đó giá trị bồi thường khi xảy ra thiệt hại lên đến 100%.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam như thế nào?

SFexpress nhận vận chuyển hàng hóa trên 2 phương diện người thân của khách hàng nhờ SFexpress vận chuyển về Việt Nam và khách hàng mua hộ nhờ SFexpress vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Tuy nhiên dù chọn hình thức nào đi chăng nữa, khách hàng cũng cần trải qua quy trình như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa cần vận chuyển về Việt Nam như số lượng, loại hàng hóa, địa chỉ nhận hàng, hình thức vận chuyển qua email hoặc điện thoại của SFexpress. Nhân viên khi tiếp nhận thông tin sẽ phản hồi và hỗ trợ khách hàng.

Với khách hàng order online chú ý ghi địa chỉ nhận hàng của đơn vị tại kho SFexpress tại Quảng Châu.

Bước 2: SFexpress tiến hành tính toán, báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam. Nếu khách đồng ý vui lòng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 80 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Hàng hóa được chuyển về kho của SFexpress tại Quảng Châu, Trung Quốc. Sau đó SFexpress thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa và chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại cho đơn vị. Kết thúc hợp đồng vận chuyển.

SFexpress nhận vận chuyển đa dạng loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam không nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông như:

Nhận vận chuyển/ Chuyển phát nhanh/ Ship hàng Hàng hóa là giấy tờ, hồ sơ…

Nhận vận chuyển/ Chuyển phát nhanh/ Ship hàng Hàng hóa thường như trang phục,

Nhận vận chuyển/ Chuyển phát nhanh/ Ship hàng Hàng hóa đắt tiền như trang sức, hàng điện tử, linh kiện điện tử.

Nhận vận chuyển/ Chuyển phát nhanh/ Ship hàng Những mặt hàng khó lưu thông như mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…

Những kiến thức kể trên đã giúp khách hàng nhận thấy rằng, dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam đến từ SFexpress là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nó không chỉ cam kết an toàn hàng hóa mà còn mang lại khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa không liên hệ ngay đơn vị tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ order, vận chuyển SFexpress đưa ra.